Thoong Studio là thương hiệu về Nhiếp ảnh được thành lập vào năm 2011. Cho đến nay chúng tôi không ngừng sáng tạo để cho ra những bộ hình đẹp nhất, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về không gian, ý tưởng (concept), thời trang, makeup, công nghệ chụp ảnh, quay dựng, chỉnh sửa hình ảnh… nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Phương châm làm việc của Thoong Studio là mỗi ngày chúng tôi tập trung chăm sóc một khách hàng với quan tâm hàng đầu là chất lượng hình ảnh đi kèm với sự hài lòng. Ở Thoong Studio, chúng tôi luôn xem khách hàng của mình như những người bạn thân tình thật sự. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của các bạn, cùng nhau trao đổi, thảo luận về ý tưởng chụp, và cuối cùng thực tế hóa nó thông qua những hình ảnh, thước phim thật sống động. Có thể nói các bạn là những nhân vật chính trong câu chuyện của đời mình, và Thoong Studio sẽ là cầu nối giúp các bạn truyền tải câu chuyện ấy bằng những shoot hình lung linh nhất.

Mỗi bức ảnh đều được đội ngũ ekip chúng tôi chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết từ ánh sáng, đạo cụ, makeup làm tóc cho đến khâu cuối cùng là chỉnh sửa hình ảnh đều được thực hiện một cách nghiêm túc và cẩn trọng. Vì chúng tôi hiểu rằng, mỗi một khoảnh khắc lứa đôi đều rất đáng được trân trọng và nâng niu, đó sẽ trở thành những kỷ niệm, dấu mốc đáng nhớ theo bạn trong suốt cuộc đời.

Đến với Thoong Studio, bạn sẽ bắt gặp những bộ ảnh cưới mang phong cách đơn giản nhưng đầy tinh tế. Bởi lẽ, những gì thuộc về sự tự nhiên, thuần khiết luôn trường tồn với thời gian. Chúng tôi chú trọng vào yếu tố cảm xúc, để mỗi khi ngắm nhìn một bức ảnh, thứ đọng lại sau cùng ở người thưởng thức sẽ luôn dễ chịu và chân thật. Hãy cùng Thoong Studio kể câu chuyện tình yêu của cuộc đời mình qua những bức ảnh thật đẹp và đong đầy cảm xúc nhé!

__________

Photography | Wedding | Art | Make up | Dress and more

➵ Sài Gòn: 12FI – Tòa nhà 169 – Điện Biên Phủ – TP. Hồ Chí Minh

➵ Vinh: 28 Vạn An – TP. Vinh – Nghệ An ( 60 Minh Khai rẽ vào)

➵ Showroom Wedding: 268 Trần Phú – TP.Vinh – Nghệ An

* Liên hệ: 0988.098.964

https://thoongstudio.vn

Hình ảnh về Thoong Studio Sài Gòn