fbpx

Thoong Studio là thương hiệu về Nhiếp ảnh được thành lập vào năm 2011. Trải qua những thăng trầm phát triển, chúng tôi đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều cặp đôi, đem những hình ảnh vừa thể hiện được cảm xúc tự nhiên của khách hàng vừa tràn đầy tính nghệ thuật đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của những cặp uyên ương.
Ngay từ ban đầu, chúng tôi đã định hướng xây dựng THOONG STUDIO là thương hiệu cao cấp. Cao cấp từ cách phục vụ, từ không gian của văn phòng, đến sự tận tâm, nồng hậu của tập thể Thoong Studio. Đặc biệt hơn, cao cấp ở việc mong muốn thật nhiều để khách hàng có những sản phẩm đẹp nhất, chỉn chu nhất. Chứ tại THOONG STUDIO, cao cấp không đồng nghĩa với cao giá.
Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực làm việc để nâng cao giá trị sản phẩm dịch vụ. Và giá trị sản phẩm dịch vụ mà bạn nhận được phải lớn hơn chi phí bạn bỏ ra. Để bạn thấy thật xứng đáng khi chọn chúng tôi mà không phải một nơi nào khác.
Với phương châm làm việc là: “chất lượng hơn số lượng”, mỗi ngày chúng tôi chỉ tập trung chăm sóc một lượng khách hàng cố định để có thể chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo được chất lượng hình ảnh tốt nhất, đem đến cho khách hàng những sản phẩm , bởi chúng tôi hiểu rằng, mỗi một khoảnh khắc lứa đôi đều rất đáng được trân trọng và nâng niu, đó sẽ trở thành những kỷ niệm, dấu mốc đáng nhớ theo bạn trong suốt cuộc đời.

Đến với Thoong Studio, bạn sẽ bắt gặp những bộ ảnh cưới mang phong cách đơn giản nhưng đầy tinh tế vì chúng tôi tin rằng, những gì thuộc về sự tự nhiên, thuần khiết luôn trường tồn với thời gian. Chúng tôi luôn chú trọng vào yếu tố cảm xúc, để mỗi khi ngắm nhìn một bức ảnh, thứ đọng lại cho người thưởng thức sẽ là tình cảm của cặp đôi

Là người truyền tải hạnh phúc, chúng tôi luôn xem khách hàng của mình như những người bạn thân tình thật sự. Sẵn sàng lắng nghe câu chuyện, mong muốn của bạn, rồi cùng nhau trao đổi, thảo luận về ý tưởng chụp, cuối cùng thực tế hóa nó thông qua những hình ảnh, thước phim thật sống động.

Bạn biết không, Cuộc sống là tập hợp những khoảnh khắc, Thoong Studio hiểu rằng, thời khắc bạn nắm tay người yêu thương để mở ra trang mới của cuộc đời sẽ là cột mốc mãi không quên. Bởi thế, hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ lại khoảnh khắc đó theo cách đặc biệt nhất, lưu giữ cảm xúc đó một cách tự nhiên, tròn đầy nhất, nhé!

𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟬𝟵𝟴.𝟵𝟲𝟰